phonglh.net

Vui Đến Trường Mp3 Nhạc Chuông

00:00 / 00:00
download count MP3 Download ()download count ios IOS Download ()
68
5/5 - (1 bình chọn)
Vui Đến Trường” là một bài hát thiếu nhi nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Bắc. Bài hát được viết theo thể đồng dao, với lời ca ngắn gọn, trong sáng, nhẹ nhàng và đầy vui tươi, thể hiện tình yêu của bé dành cho mái trường mến yêu, bạn bè cùng lớp cũng như các cô giáo yêu quý của mình.

Bài hát kể về một em bé thức dậy sớm, háo hức chuẩn bị đi học. Em bé được bố mẹ âu yếm, cô giáo dịu dàng đón tiếp, bạn bè thân thiết vẫy gọi. Em bé vui mừng được đến trường, được học hỏi, được vui chơi, được khám phá những điều mới mẻ.

Lời bài hát giản dị, trong sáng, nhưng lại chứa chan tình cảm yêu mến mái trường, bạn bè, cô giáo, của em bé. Bài hát đã góp phần khơi dậy niềm yêu thích học tập, tình cảm yêu thương mái trường, bạn bè, cô giáo trong mỗi em nhỏ.

“Vui Đến Trường” là một bài hát thiếu nhi hay và ý nghĩa, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người nghe. Bài hát đã góp phần giáo dục, định hướng cho thế hệ trẻ, giúp các em biết yêu thương, trân trọng mái trường, bạn bè, cô giáo.

Dưới đây là một số câu hát nổi bật trong bài hát:

  • “Mỗi buổi sáng thức dậy, bé vui tươi, tung tăng cắp sách tới trường.”
  • “Nô nức cùng chúng bạn, làm con ngoan trò giỏi.”
  • “Đến trường, được cô dạy, hiểu thêm nhiều bài học hay từ cuộc sống.”
  • “Chơi bao nhiêu trò chơi, cùng các bạn, rồi cùng cười thật tươi.”
  • “Mới thấy thời giờ qua nhanh thật nhanh, thèm ban sáng mai vào trường rất vui!”

Bài hát “Vui Đến Trường” là một món quà tinh thần vô giá cho các em nhỏ, là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của mái trường, bạn bè, cô giáo trong cuộc sống của mỗi người.

Nghe nhạc chuông tik tok

Nghe thêm nhiều thế loại nhạc chuông tại phonglh.net