phonglh.net

Nhạc Chuông Don’t Côi – RPT Orijinn, Ronboogz

00:00 / 00:00
download count MP3 Download ()download count ios IOS Download ()
68
5/5 - (1 bình chọn)

Nhạc Chuông Don’t Côi – RPT Orijinn, Ronboogz là một bản nhạc chuông rap được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2023 bởi hai rapper RPT Orijinn và Ronboogz. Bài hát thuộc thể loại rap drill, với giai điệu bắt tai, lời bài hát chất lừ và phần rap cháy bỏng.

Nhạc Chuông Don’t Côi là một bản nhạc chuông đầy năng lượng và nhiệt huyết, mang đến cho người nghe cảm giác mạnh mẽ và sảng khoái. Bài hát là một lời tuyên ngôn của hai rapper trẻ về sự tự tin và bản lĩnh của họ. Họ không sợ hãi trước bất kỳ khó khăn nào, và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách để vươn lên.

Nhạc Chuông Don’t Côi đã nhanh chóng trở thành một bản nhạc chuông hot trend trên mạng xã hội, được nhiều người yêu thích và sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.

Giới thiệu về bài hát

  • Tên bài hát: Don’t Côi
  • Ca sĩ: RPT Orijinn, Ronboogz
  • Thể loại: Rap drill
  • Ngày phát hành: 20 tháng 7 năm 2023
  • Lời bài hát:

Verse 1 – RPT Orijinn

Đời sống của tao, nó đầy gian truân Nhưng tao vẫn luôn giữ vững niềm tin Không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn Tao sẽ luôn là chính mình

Chorus – RPT Orijinn, Ronboogz

Don’t côi, đừng côi Hãy luôn vững tin vào bản thân Don’t côi, đừng côi Đừng bao giờ bỏ cuộc

Verse 2 – Ronboogz

Tao là một rapper trẻ Tao sẽ luôn cháy hết mình Tao sẽ mang đến cho mọi người Những bản nhạc rap chất lừ

Chorus – RPT Orijinn, Ronboogz

Don’t côi, đừng côi Hãy luôn vững tin vào bản thân Don’t côi, đừng côi Đừng bao giờ bỏ cuộc

Bridge – RPT Orijinn

Tao sẽ luôn cố gắng Để vươn lên đỉnh cao Tao sẽ không bao giờ chịu thua Trước bất kỳ thử thách nào

Chorus – RPT Orijinn, Ronboogz

Don’t côi, đừng côi Hãy luôn vững tin vào bản thân Don’t côi, đừng côi Đừng bao giờ bỏ cuộc

Outro – Ronboogz

Tao là RPT Orijinn Và đây là Ronboogz Chúng tao sẽ luôn cháy hết mình Để mang đến cho mọi người những bản nhạc rap chất lừ

Lời bài hát

Lời bài hát Nhạc Chuông Don’t Côi mang thông điệp tích cực về sự tự tin và bản lĩnh. Hai rapper trẻ RPT Orijinn và Ronboogz khẳng định rằng họ sẽ luôn cố gắng vươn lên, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn. Họ cũng truyền cảm hứng cho mọi người hãy luôn tin tưởng vào bản thân và đừng bao giờ bỏ cuộc.

Giới thiệu về hai rapper

RPT Orijinn là một rapper trẻ nổi tiếng trong giới underground. Anh được biết đến với phong cách rap mạnh mẽ và chất lừ. Ronboogz cũng là một rapper trẻ tài năng, với khả năng rap flow tốt và cách viết lời bài hát sáng tạo.

Kết luận

Nhạc Chuông Don’t Côi là một bản nhạc chuông rap chất lượng, với giai điệu bắt tai, lời bài hát chất lừ và phần rap cháy bỏng. Bài hát là một lời tuyên ngôn của hai rapper trẻ về sự tự tin và bản lĩnh của họ.

Nghe nhạc chuông tik tok

Nghe thêm nhiều thế loại nhạc chuông tại phonglh.net